Khán giả

Lời chia buồn

Ngày đăng: 15/04/2008 | Lượt xem: 1319

Kính gửi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly….”
Thân mến gửi chị Thu Uyên

Trước hết, thay mặt gia đình – những người luôn đồng hành và hâm mộ Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, và nhân danh cá nhân tôi, xin được gửi lời C2090-555 chia buồn sâu sắc cũng như sự sẻ chia chân thành với chương trình về sự mất mát to lớn không thể bù đắp khi anh Dũng ra đi. Anh đi, để lại bao xót thương đối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Còn tôi, tôi thấy mình mất đi một cán bộ cần mẫn, đầy lòng nhân ái đã giúp mang lại hạnh phúc cho bao gia đình.

Thưa Chương trình, thưa chị Thu Uyên,
Tôi vẫn theo dõi tất cả các số “Như chưa hề có cuộc chia ly…” phát đều đặn hàng tháng trên VTV1. Gần đây nhất là chương trình thứ 5, giữa chương trình tôi thấy chị dừng lại để nói chi tiết: một thành viên trong Đội Tìm kiếm của Chương trình đang “rất mệt” và không thể đến trường quay được. Khi nghe diễn đạt của chị, tôi đã linh cảm một điều gì đó rất nghiêm trọng. Mặc dù chị cố giấu sự lo lắng, nhưng tôi cảm thấy điều không hay trong câu nói ấy, phải chăng người mà chị nói đến là anh Lý Trung Dũng?

Tôi cứ băn khoăn mãi, sao người ra đi vĩnh viễn ấy lại chính là người đã C2090-556 và đang tìm và kết nối những người tưởng như vĩnh viễn không bao giờ gặp lại người thân. Tôi rất buồn khi biết sự thật lại như vậy… Mong hương hồn anh bình an về với  tổ tiên.

Cuối cùng, xin một lần nữa gửi đến anh, chị, em – những cán bộ, nhân viên của Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” lời chia buồn và cảm thông sâu sắc. Và, cũng nhờ chương trình chuyển lời giúp đến gia đình anh Dũng…

Mong các anh, chị, và gia đình sớm vượt qua được mất mát to lớn này để tiếp tục xây dựng cuộc sống, công tác và làm được nhiều việc có ích hơn nữa…, sẽ thực hiện tiếp những công việc dở dang mà anh Dũng chưa kịp làm. Tôi tin anh Dũng ở nơi Cực lạc – Vĩnh hằng sẽ cảm nhận được và phù hộ cho mọi người.

Chân thành,

Hoàng Minh Tâm
(công tác tại Đại Sứ Quán Italia, Hà Nội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *