Khán giả

Kính gửi: Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Ngày đăng: 29/10/2012 | Lượt xem: 1066

Trước hết, gia đình chúng tôi vui mừng được báo tin với chị Thu Uyên và êkip thực hiện Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” là hài cốt của anh trai chúng tôi đã được đưa về quê hương, bên cạnh đó chúng tôi còn tìm thấy người con gái duy nhất của anh tôi đã bị thất lạc hơn 20 năm qua.
Nhờ thông báo tìm thân nhân cho Nghiên cứu sinh Lê Minh Hiếu, mất năm 1968 tại Sofia, Bulgaria trong chương trình số 56 diễn ra vào ngày 14/7/2012, mà gia đình chúng tôi đã biết được nơi an nghỉ của anh. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ nhiệt tình của những cựu học sinh Bulgaria mà gia đình chúng tôi có thể đưa hài cốt anh trai đã được trở về quê hương.
Người thân thắp hương trước mộ ông Lê Minh Hiếu

Tôi vô cùng biết ơn Chương trình đã mang lại cho gia đình chúng tôi một cuộc hội ngộ được coi là xúc động và đặc biệt nhất từ trước tới giờ! Sau nỗi buồn trăn trở hơn 42 năm qua vì chưa tìm được anh, gia đình chúng tôi vẫn chưa hết cảm giác như trong mơ mà niềm vui đoàn tụ mang đến. Niềm vui này càng được nhân lên khi trong quá trình lo liệu thủ tục đưa anh trai trở về, chúng tôi lại tìm được đứa con gái duy nhất của anh đã bị thất lạc hơn 20 năm nay.

Qua những dòng chữ này, chúng tôi không thể diễn tả hết được tâm trạng, tình cảm cũng như sự biết ơn của gia đình dành cho Chương trình mà chỉ biết ghi tạc công ơn trong lòng và kính chúc anh chị dồi sao sức khoẻ, hạnh phúc và cầu mong ngày càng nhiều gia đình được hưởng niềm vui đoàn tụ.
Thay mặt đại gia đình của Nghiên cứu sinh Lê Minh Hiếu
Lê Văn Học (Khoái Châu – Hưng Yên)

} else {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *