Khán giả

Hạnh phúc – tưởng chừng như không thể!

Ngày đăng: 15/10/2008 | Lượt xem: 864

Gò Quao, 1/10/2008

Kính gởi Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…"

Chúng tôi viết lá thư này không đăng tin tìm kiếm, cũng không phải là thông tin mách bảo. Tôi hiểu các anh chị rất bận rộn và không có thời gian… Vậy thì các anh chị cứ tiếp tục với bao hồ sơ đang chờ đợi, ngóng trông …

Một lúc nào đó sau bao vất vả, tận tâm, sau bao công lao, trí lực mệt nhoài, các anh chị hãy dừng một phút để tôi và gia đình được bày tỏ lời tri ân… với chị Uyên – người của công việc – luôn luôn bận rộn – với anh giám đốc công ty Sài Gòn Buổi Sáng mà tôi chưa biết kịp tên, với Quỳnh, với Linh với Hoàng, … với các thành viên của công ty Truyền Thông Sài Gòn Buổi Sáng, với đội tương tác Vinagame, với Bảo Thiên – Báo Thanh Niên, ê kíp thực hiện Chương trình và Công ty Viettel với tất cả sự biết ơn chân thành mà không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được điều kỳ diệu mà các anh chị đem đến cho gia đình chúng tôi.

Sắp tròn một tháng kể từ đêm đoàn tụ,chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng và đôi khi vẫn ngỡ như đang mơ…

Vợ chồng tôi đã tìm được cha!

Đêm đêm con trai tôi bi bô qua điện thoại: “Ông ơi! Ông có khỏe không!?”, “Ông ơi! Cháu nhớ ông”

 
 Gia đình anh Tùng, chị An đón bố trở về sau hơn 30 năm

Hạnh phúc –  tưởng chừng như không thể! Vậy mà các anh chị đã làm được. Trong cuộc sống hiện tại này, những giá trị tinh thần đôi khi bị mai một, bị thiêu trụi bởi cuộc sống hối hả, thế nhưng Chương trình vẫn tỏa sáng như tinh thần pha lê – cái tình người với tất cả sự thiêng liêng mà Chương trình đã mang lại không chỉ cho gia đình tôi mà còn nhiều gia đình khác nữa quả thật là một điều đáng trân trọng.

Tôi đã đăng ký vào danh sách tình nguyện viên từ ngay sau khi xem chương trình số 1. Tôi biết mình chỉ là một hạt cát – nhưng vẫn ước mong được làm một điều gì đó để có thể tỏ lòng tri ân với các anh chị.

Xin vạn lần ghi khắc ơn sâu!

Cho tôi được nguyện cầu sự bình yên – sức khỏe – thành công luôn đến với các anh chị và gia đình.

Nguyễn Thanh Tùng – Lữ Ngọc An
(Đoàn tụ trong Chương trình NCHCCCL số 10 – ngày 6/9/2008)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *