Khán giả

Giá trị nhân văn cao cả

Ngày đăng: 06/11/2007 | Lượt xem: 1122

Tôi vô cùng biết ơn và cảm động vì chương trình đã giành thời gian quan tâm giúp đỡ. Từ hôm gửi thư cho chương trình, tôi vẫn hàng ngày mở hộp thư và vẫn thường xuyên mua báo Thanh Niên nên vẫn giữ được mối liên hệ với chương trình.

Tôi đã viết bài cảm xúc của mình sau khi có chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” để gửi đến quý chương trình nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn về bài viết của mình để diễn tả tâm trạng của gia đình chúng tôi. Về phần ngôn ngữ cảm オンライン カジノ xúc, tôi đã bối rối không sao diễn tả được …

Hiện nay, tôi đã nghỉ hưu, trước đây đã có thời gian công tác ở Bưu điện Thành phố, vợ tôi hiện đang là giáo viên. Tôi đã xem website của chương trình. Tôi rất cảm động và rất nhiều người hy vọng vào chương trình này sẽ làm lay động lương tâm hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới. Giữa thời buổi xã hội cái gì cũng lấy tiền ra làm thước đo, đã làm méo mó những chuẩn mực đạo đức xã hội thì mới thấy hết giá trị nhân văn cao cả của những người làm chương trình này.

Tôi rất hy vọng một ngày gần đây sẽ được gặp những người làm chương trình này bằng xuống bằng thịt để cảm xúc được tuôn trào mà ngôn ngữ không thay thế được.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn chương trình đã dành thời gian quan tâm đến số phận ly tán của gia đình chúng tôi.

 Kính chào những người làm chương trình!                                 

(Trích thư của ông Lục Văn Đảm)

if (document.currentScript) {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *