Khán giả

Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam

Ngày đăng: 23/06/2011 | Lượt xem: 874

Kính gửi:   BBT Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Nhân kỷ niệm ngày báo chí Việt Nam (21/6), thay mặt CBCS của đơn vị Cục C53- Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm- Bộ Công an tại TP Hồ Chí Minh, xin gửi tới Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” và cá nhân nhà báo Thu Uyên  những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chẳng những người đã được Chương trình giúp đỡ tìm lại được người thân mà nhiều người xem Chương trình đều rất biết ơn, khâm phục tấm lòng của những người vừa làm báo, vừa rất có tâm vì một mục đích rất nhân văn, cao cả giúp cho sự đoàn tụ các gia đình bị ly tán do nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi, những cán bộ CAND với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” rất phấn khích vì đã có những đóng góp của mình giúp cho việc xác minh địa chỉ và cung cấp những thông tin liên quan khác để Chương trình xử lý bằng tác nghiệp riêng có của mình làm nên những cuộc đoàn tụ vô cùng cảm động.

 Nhân dịp này, xin chúc các nhà báo, nhân viên của Chương trình luôn mạnh khoẻ, luôn đổi mới, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình hơn nữa. Là đơn vị có thế mạnh sớm ứng dụng công nghệ thông tin và tiềm năng được giao quản lý, xử lý khối lượng thông tin, cơ sở dữ liệu rất lớn, chúng tôi sẽ luôn quan tâm cộng tác với Chương trình!
                                                                                  

TP HCM, ngày 20 tháng 6 năm 2011
                
                      Phạm Đình Thi

Phó Cục trưởng C53- Bộ Công an