Khán giả

Cần lắm những chương trình truyền hình như thế

Ngày đăng: 12/01/2008 | Lượt xem: 991

Anh Linh đoàn tụ cùng gia đình trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" số 01.

Chương trình truyền hình "Như chưa hề có cuộc chia ly…"(phát sóng trực tiếp trên VTV1 lúc 20h ngày thứ 7 đầu tiên mỗi tháng), không sôi nổi, hào hứng , không kịch tính, không màu mè, và đặc biệt là ít quảng cáo (vẫn có logo của nhà tài trợ với mức chấp nhận được). Một biên tập viên (BTV) Thu Uyên mới lạ với vai trò mới, nhưng khó mà nói rằng chị không xuất sắc như khi làm BTV chương trình thời sự quốc tế.

Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" nhẹ nhàng đem lại cảm xúc đến cho người xem bằng những mảnh đời bất hạnh, những cuộc chia ly mà theo lời BTV Thu Uyên: "nhiều khi con người ta ly tán vì ty tỷ lý do, mà có khi chẳng có lý do nào cả, cứ trôi ra xa mà mất dấu tích".

Xem chương trình này, chúng ta – những người bình thường mới thấy là may mắn, khi có thời gian ngồi ngoái lại, cũng không thể không nhớ ân nhân, bạn bè, hay người nào đó có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời mình…

Những cuộc chia ly dù sao cũng đã quá lâu, khiến người ta gần như quên đi quá khứ, không còn những giọt nước mắt chia ly. Nhưng những cuộc đoàn tụ lại đem đến những giọt nước mắt, thật khó tả, đó chưa hẳn là những giọt nước mắt hạnh phúc vì thời gian trôi qua đã quá lâu nên hầu như không ai còn nghĩ tới đến cuộc đoàn tụ để mà đón nhận nó. Đó chưa hẳn là những giọt nước mắt sung sướng, có lẽ vì nó đến quá bất ngờ. Nhưng đó là những giọt nước mắt thật, rất thật của con người.
Vượt trên tất cả, chương trình đã góp phần hàn gắn nỗi đau cho những con người vốn đã mang quá nhiều nỗi đau.

MrKen Duonghieu@…  (Thể Thao & Văn Hóa)

if (document.currentScript) {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *