Khán giả

Cảm xúc khán giả về chương trình

Ngày đăng: 12/03/2008 | Lượt xem: 918

Sau mỗi số phát sóng, Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” nhận được rất nhiều thư từ, góp ý, chia sẻ và động viên của khán giả trên mọi miền của đất nước. Chúng tôi xin trích đăng một vài cảm xúc của khán giả về chương trình. Mong rằng chương trình luôn nhận được những tình cảm ưu ái của quý vị.
 
– Tôi là một độc giả yêu mến chương trình này, tôi xin chia sẻ nỗi đau chia ly với những người xấu số. Tôi mong chương trình sẽ ngày càng hay để hàn gắn nỗi đau chia ly… 
                                                                                                  (Công Hùng)
– Chúng tôi là những người Việt trẻ đã xem tất cả các số của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…” và rất xúc động trước nhưng cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa ấy… Chúng tôi muốn góp phần vào chương trình, giúp đỡ cộng đồng là hạnh phúc của chúng tôi, bất cứ khi nào chương trình cần xin hãy liên lạc.
                                                                                    (Nhóm bạn Thành, Lộc…)

– Tôi thấy chương trình mang đầy tính nhân văn, tôi mong rằng chương trình ngày càng phát triển hơn nữa. Tôi xin được làm một tình nguyện viên mong góp một chút gì đó để không còn những cuộc chia ly đầy nước mắt mà chỉ còn những tiếng cười hạnh phúc. 
                                                                                                 (Lê Thị Giang)
Tôi thật sự ngỡ ngàng khi xem chương trình này, thật tuyệt vời! Hi vọng những người chia ly sớm được đoàn tụ. 
                                                                                                (Cao Thị Mỹ Kim)

 – Tôi đã xem chương trình “Như chưa có hề cuộc chia ly…” của Đài Truyền hình Việt nam. Mỗi khi xem, tôi như lặng người đi vì những cảm xúc thật khó tả. Tôi thấy chương trình thật có ý nghĩa và thiết thực.Tôi mong chương trình ngày một lớn mạnh. 
                                                                                             (Nguyễn Anh Tuấn)

– Tình cờ xem được chương trình trên trên VTV4, tôi hết sức cảm động. Đây là một chương trình rất có ý nghĩa và quí giá. Vì, chương trình đã góp phần hàn gắn những nỗi mất mát của người dân Việt Nam sau chiến tranh. Cầu chúc ban biên tập và đội tìm kiếm tràn đầy sức khỏe để phục vụ chương trình.
                                                                                                    (Phương Lê)

– Tôi đã được xem Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”. Tôi mong chương trình sẽ cố gắng giúp đỡ thêm nhiều trẻ em bơ vơ thất lạc người thân, những người có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt những nỗi đau thương mất mát của những người phải chia ly. 
                                                                                              (Nguyễn Đức Quí)

– Cháu sinh ra và lớn lên trong một đất hòa bình, chưa bao giờ rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ. Xem chương trình, cháu thực sự xúc động vì quanh mình có biết bao nhiêu người đang chờ ngày đoàn tụ trong nước mắt, vậy mà đôi khi cháu chẳng biết quý những gì mình đang có. Cảm ơn chương trình đã giúp cháu nhận ra điều đó! Chúc các cô chú luôn khỏe mạnh để đi đến mọi miền đất nước kết nối những cuộc chia ly!   
                                                                                                   (Thanh Trúc)

– Đây là chương trình truyền hình có ý nghĩa nhất mà tôi đã từng được xem. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc và đầy ắp tình người. Tôi hy vọng chương trình sẽ còn hàn gắn được nhiều sự chia ly hơn nữa và ngày càng có nhiều tình nguyện viên tham gia tìm kiếm, hỗ trợ.                                    
                                                                                               (Hoàng Thu Hồng)

– Tôi rất thích xem chương trình này bởi vì đó là một nhịp cầu giúp mọi người tìm lại được người thân của mình. Mỗi lần xem chương trình là mỗi lần tôi rơi nước mắt, đó là những giọt nước mắt chia sẻ niềm hạnh phúc với tất cả mọi người. 
                                                                                            (Lê Thị Thùy Dương)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *