Khán giả

39 năm chỉ mong một lần được gặp con

Ngày đăng: 17/10/2013 | Lượt xem: 1095

Kính gửi: Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Chúng tôi đồng ký tên dưới đây là:

Bon Đinh Phét, là mẹ

Kra Jãn Krè, là bố

Trân trọng kính gửi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Trong thời gian qua, chúng tôi đã theo dõi chương trình mà Quý Đài đã vào cuộc tìm kiếm được rất nhiều trường hợp ly tán. Thông qua chương trình, bao người đã đoàn tụ, gặp lại nhau, nhiều gia đình tìm lại được người thân của mình. Bởi lẽ trên, chúng tôi nay làm đơn này lên xin chương trình kính mong sự giúp đỡ tìm kiếm con gái tôi là Bon Đinh Tường Vi bị thất lạc trong chiến tranh.

Hoàn cảnh thất lạc cụ thể như sau:

Năm 1971, chúng tôi kết hôn, do bố gặp nhiều bệnh tật, ốm đau, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn không có tiền lo kinh tế gia đình nên chúng tôi đã gửi Tường Vi đến cô nhi viện Domain de Marie, tại Đà Lạt. Tường Vi sinh vào tháng 2/1972, tại nhà hộ sinh của bác sỹ Phạm Trọng Lương tại Đà Lạt. Bé có đặc điểm tóc đen quăn, da trắng.

MS6005

Ông Bon Đinh Phét và bà Kra Jãn Krè

Thời điểm cuối năm 1972 con chúng tôi đã biết đi bằng xe lăn. Năm 1972-1973, chúng tôi thường xuyên đi thăm và mang thêm đường sữa gửi cho con. Từ năm 1973 do kinh tế khó khăn nên số lần đến thăm con cũng thưa dần. Từ năm 1974 chúng tôi mất liên lạc オンライン カジノ với con, không rõ con ở đâu. Từ lúc đó đến giờ chúng tôi thương nhớ con đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả. Nay theo dõi Đài phát thanh truyền hình VTV1, chúng tôi chứng kiến chương trình đã tìm kiếm lại người thân thất lại hàng chục năm nay lại được đoàn tụ.

Vì vậy, chúng tôi kính xin chương trình vui lòng giúp đỡ, tạo điều kiện tìm kiếm cho chúng tôi gặp lại đứa con bị thất lạc từ năm 1974, để chúng tôi được đoàn tụ, sum họp gia đình, để thỏa lòng nhớ thương suốt thời gian qua.

Trong khi chờ đợi sự giúp đỡ của chương trình, chúng tôi xin nhận nơi đây với lòng thành kính biết ơn sâu sắc của chúng tôi.

Bon Đinh Phét – Kra Jãn Krè

(Lạc Dương, Lâm Đồng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *