Hoạt động

Hãy lên tiếng cùng “như chưa hề có cuộc chia ly …”

Ngày đăng: 06/11/2007 | Lượt xem: 1318

Vậy là dự án “Như chưa hề có cuộc chia ly … “ đã khởi động. Một dự án mang đầy tính nhân văn và vì cộng đồng, mang lại hạnh phúc cho những người đoàn tụ cũng là niềm hạnh phúc của những người đóng góp vào dự án.

Những người trực tiếp tham gia vào dự án này đã và đang dốc hết sức mình để tiếp nhận và xử lý hàng ngàn thông tin phản hồi về. Đa phần những thông tin đó là những lời khẩn thiết nhất mong tìm lại được người thân thất lạc.

Từ những tiếng khóc nghẹn ngào của một em bé qua điện thoại muốn tìm lại mẹ mình, cho đến một cụ già muốn tìm lại người con đã thất lạc do chiến tranh chỉ bằng những ký ức rất mờ nhạt … Để lần ra manh mối là “một câu chuyện dài kỳ”, những “Sherlock Holmes” – chuyên gia tìm kiếm của dự án ví như là “tìm một vì sao bí ẩn trên màn trời đêm”

Nhưng chúng tôi hiểu, “manh mối” đó đang có những con người nắm giữ. Đã có những trường hợp thất lạc, quá trình tìm kiếm rơi vào bế tắc thì bất ngờ chúng tôi lại nhận được cuộc điện thoại thông báo cho biết “chiếc chìa khóa đang nằm ở đâu”.

Chính vì vậy, có thể bạn cũng là người đang nắm giữ chìa khóa hoặc bạn biết chiếc chìa khóa đặt ở nơi nào.

Chúng tôi mời gọi tất cả những tấm lòng nhân ái, vì cộng đồng hãy tham gia cùng chúng tôi trong dự án này “Như chưa hề có cuộc chia ly …”, để có nhiều, nhiều hơn nữa những cuộc đoàn tụ.

Để đăng ký tình nguyện viên: xin vui lòng điền thông tin ở trang Đăng ký tình nguyện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *