Hoạt động

“Hãy gọi tôi khi các bạn cần!”

Ngày đăng: 04/12/2007 | Lượt xem: 1022

"Tôi sinh ngày 20/11/1984 hiện đang là lập trình viên của công ty tin học EK.
"Như chưa hề có cuộc chia ly…" là một chương trình mà tôi tin rằng không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người tham gia cũng như theo dõi. Tôi hy vọng mình có thể giúp ích được một chút gì đó cho chương trình như là làm một công việc liên quan đến máy tính hay tham gia vào đội tìm kiếm hay bất kì một công việc gì phục vụ cho việc tìm kiếm để đem đến niềm vui, hạnh phúc cho những người khác. "Hãy lên tiếng" với tôi ngay lúc nào chương trình cần nhé, vì tôi chưa biết là tôi có thể làm gì cho chương trình. Tôi cũng xin cảm ơn các anh các chị đã có ý tưởng và làm ra chương trình ý nghĩa này!"

Đỗ Thị Thu Trang

"Tình cờ đọc qua trang web haylentieng.vn. Tôi thật sự xúc động và muốn tham gia ngay để góp một chút công sức mình mang lại hạnh phúc cho những ai chưa may mắn trong cuộc sống, vì hoàn cảnh phải thất lạc, chia ly… Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng cùng các bạn, trong mọi hoàn cảnh hãy liên lạc với tôi qua những thông tin vừa nêu trên đây."

Cao Thị Vĩnh Hảo.

"Hãy gọi cho tôi khi các bạn cần!"

Văn Thể

Vâng, đây chỉ là 3 trong số hơn 150 những tin nhắn để lại trong phần đăng ký Tình Nguyện Viên (TNV) cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" sau mấy ngày phát sóng số đầu tiên. Những người thực hiện dự án rất, rất cảm ơn các bạn, đã ủng hộ và sẵn sàng cộng tác với chương trình. Chúng tôi cũng xin lỗi các bạn là do khối lượng công việc phải thực hiện là rất lớn sau khi chương trình được công bố rỗng rãi, nên chúng tôi chưa có thời gian để liên hệ trực tiếp với từng TNV. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để trong một ngày gần đây nhất sẽ có buổi gặp gỡ các bạn để cùng nói chuyện nhiều hơn về những công việc mà một TNV của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" sẽ làm. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ liên lạc với một số bạn mà chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để giúp chúng tôi khai thác một số thông tin ở địa phương.

Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả các bạn đã sẵn sàng chung tay vào một dự án nhân đạo vì cộng đồng mang tên "Như chưa hề có cuộc chia ly…".

Thân mến!
Ban Biên tập Chương trình.

} else {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *