Hoạt động

Cuộc gặp mặt đầu tiên với Tình Nguyện Viên

Ngày đăng: 12/06/2008 | Lượt xem: 1026

"Ngày 07/06/2008, các bạn Tình nguyện viên đã đến tham dự với chương trình tại trường quay S8. Trong đó có hai bạn tình nguyện viên là chị Trương Nhiên Hương và chị gái của mình tên Na hiện là bác sĩ gia đình đã hỗ trợ cho chương trình trong việc chăm sóc sức khỏe cho các nhân vật của Chương trình, góp phần làm cho cuộc đoàn tụ của gia đình được trọn vẹn hơn. Chị Na đã rất nhiệt tình hỗ trợ những việc có liên quan đến vấn đề sức khỏe để giúp cho Chương trình có thể thực hiện những cuộc đoàn tụ diễn ra tốt đẹp đến giây phút cuối cùng.


Chú Lê Nguyên Long nói chuyện với các bạn Tình Nguyện Viên
Cuối chương trình, các bạn tình nguyện viên đã gặp mặt chú Lê Nguyên Long, Phó GĐ Trung tâm THVN và Chủ nhiệm NCHCCCL, nhà báo Thu Uyên, để chia sẻ những cảm xúc, cũng như mong muốn của các TNV sẽ góp tay cùng VTV và Sài Gòn Buổi Sáng…, để có thể tác hợp nhiều hơn nữa những cuộc đoàn tụ như thế. Chủ tịch CLB Tình nguyện là ông Hoàng Hồng Hà cũng đã gửi lời cảm ơn đến các TNV đã quan tâm và có những đóng góp cho Chương trình suốt thời gian qua. Nhân dịp này ông Hà cũng tranh thủ giới thiệu một số công việc mà các TNV có thể hỗ trợ cho Chương trình. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để giúp Chương trình ngày một tốt hơn.

Anh Hoàng Hồng Hà thay mặt các nhà hảo tâm trao quà và chia sẻ với vợ con anh Dũng
Trong cuộc gặp, có vợ và 2 con anh Lý Trung Dũng – thành viên xuất sắc của Đội tìm kiếm đã ra di mãi mãi. Thay mặt cho ekip làm Chương trình, MC Mộng Hoài đã trao món quà nhỏ mà các anh em quay phim, kỹ thuật, xe màu, âm thanh gửi cho hai cháu (4,7 triệu). Chương trình cũng làm theo nguyên vọng của gia đình bác Nguyễn Ngọc Bách, người đã gặp lại được đứa con bị thất lạc sau 33 năm Nguyễn Ngọc Châu, thông qua “Như chưa hề có cuộc chia ly…” chuyển tới chị Chi, vợ anh Dũng, 2 triệu đồng như một lời tri ân đến những người thực hiện Chương trình.
 
Đây là những sự giúp đỡ tuy nhỏ nhưng hết sức có ý nghĩa. “Như chưa hề có cuộc chia ly…” mong muốn không chỉ là nhịp cầu nối liền những bến bờ chia ly, mà còn là nhịp cầu nối những tấm lòng nhân ái sao cho thiết thực và trực tiếp nhất"

Thái Quỳnh