Báo chí

VTV ra mắt “Như chưa hề có cuộc chia ly…”

Ngày đăng: 16/11/2007 | Lượt xem: 1439

Sáng 15-11, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình mới "Như chưa hề có cuộc chia ly…"  tại phim trường S8 (Tp.HCM). Đây là chương trình truyền hình trực tiếp mỗi tháng một số nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho những người chịu cảnh chia ly và niềm vui cho những người mong gặp lại ân nhân, bạn bè… sau thời gian chia cách vì chiến tranh và hoàn cảnh riêng.

Chương trình liên kết được một lực lượng những đơn vị tâm huyết gồm: Công ty Truyền thông Sài Gòn Buổi Sáng, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (VIETTEL), Công ty Vinagame, Hãng phim Thanh Niên… Số đầu tiên sẽ được phát sóng trên VTV1 từ 20 giờ đến 21 giờ ngày 1.12. Ba cuộc đoàn tụ và nhiều cuộc tìm kiếm đã được thực hiện với những câu chuyện xúc động về những người lính, những người phụ nữ bất hạnh đã tìm được người thân thông qua chương trình này.

Chương trình phát sóng trực tiếp, khán giả có thể điện thoại trực tiếp vào số máy (08) 264 7777 hoặc điền thông tin vào trang web: www.haylentieng.vn để tìm kiếm, chỉ dẫn và cung cấp thông tin về những trường hợp chia ly mà bản thân biết được.

T.Hiệp (NLĐO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *