Báo chí

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”: ấm áp tính cộng đồng

Ngày đăng: 17/11/2007 | Lượt xem: 1061

Chương trình truyền hình mang đậm chất cộng đồng "Như chưa hề có cuộc chia ly…" sẽ ra mắt khán giả truyền hình số đầu tiên lúc 20g trên kênh VTV1 từ ngày 1.12 sắp tới.

Không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí đơn thuần, "Như chưa hề có cuộc chia ly…"  hứa hẹn sẽ hấp dẫn, xúc động bởi giá trị nhân đạo, hàn gắn những vết thương do hoàn cảnh lịch sử để lại cùng những trớ trêu của cuộc sống. Chương trình được xem là một phần của dự án xã hội liên truyền thông, với sự kết hợp của đài – báo – website – hotline – cộng đồng nhằm giúp những người có người thân thiết đã ly tán được gặp lại nhau. Mỗi chương trình dài 50 phút, giới thiệu 3-4 cuộc đoàn tụ đầy nước mắt hạnh phúc, những phóng sự ghi nhận cuộc tìm kiếm, đồng thời sẽ tiếp nhận thông tin về những cuộc tìm kiếm mới.

Khán giả có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số (08) 264 7777 (hoạt động trong giờ hành chính kể từ ngày chương trình lên sóng) hoặc điền thông tin vào website www.haylentieng.vn để "lên tiếng" nếu là người được tìm hoặc biết về trường hợp đang được đăng tìm. Nhà báo Thu Uyên – chủ nhiệm đồng thời là người dẫn chương trình – tiết lộ ngoại trừ chương trình đầu tiên được ghi hình và phát sóng lại, các chương trình sau sẽ được phát sóng trực tiếp.

Chương trình do Trung tâm Truyền hình VN tại Tp.HCM và Công ty Truyền thông Sài Gòn Buổi Sáng tổ chức sản xuất, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ. Hỗ trợ kỹ thuật cho chương trình là Vinagame và Hãng phim Thanh Niên. Báo Thanh Niên là đơn vị phối hợp bảo trợ thông tin.  

H.LÊ (báo Tuổi Trẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *