Báo chí

Một chương trình truyền hình đầy tính nhân văn sắp trình làng

Ngày đăng: 16/11/2007 | Lượt xem: 983

Họp báo ra mắt chương trình

Đó là chương trình truyền hình tương tác “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, đã được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt vào sáng nay (15.11).

 

 

Chương trình truyền hình tương tác “Như chưa hề có cuộc chia ly…”  được hình thành từ  ý tưởng của Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Thanh Niên, Hãng phim Thanh Niên, Công ty Truyền thông Sài  Gòn Buổi Sáng, với  mong muốn tạo ra một chương trình có sức cuốn hút về giá trị nhân đạo, khơi gợi tính nhân văn, giúp đoàn tụ những gia đình, họ hàng, bạn bè bị thất lạc, tạo nên một diễn đàn cho những người có nhu cầu tìm và gặp nhau, góp phần hàn gắn những rạn nứt do lịch sử để lại cũng như những hoàn cảnh khác trong cuộc sống. 

Trên thế giới, theo thống kê trung bình cứ 300 người sẽ có 1 người đang được người thân tìm kiếm và hầu hết mỗi người đều có một ai đó là ân nhân hoặc là người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời  mà mình mong gặp lại…

Tại buổi họp báo, Phó casino online tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Trần Bình Minh cho biết: "Đây là một chương trình truyền hình tương tác phản ánh thực tế những hoàn cảnh ly tán trong sinh kế; thất lạc do chiến tranh, di chuyển; gia đình đang tìm kiếm, đăng tải những nguyện vọng tìm kiếm của mọi người…".

Chương trình đầu tiên sẽ phát sóng vào 20 giờ ngày 1.12.2007 trên kênh VTV1. Mỗi chương trình có thời lượng 50 phút, trong đó có ít nhất từ 2 đến 3 trường hợp được đoàn tụ, hội ngộ và được phát định kỳ vào thứ Bảy tuần đầu tiên mỗi tháng. Thông tin về chương trình cũng như nhu cầu tìm kiếm người thân, độc giả có thể tìm được tại trang web: www.haylentieng.vn hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài số (08) 264 7777 (hoạt động trong giờ hành chính kể từ ngày chương trình lên sóng).

Theo Chủ nhiệm chương trình, nhà báo Thu Uyên (Đài Truyền hình Việt Nam), dù chương trình còn hơn nửa tháng mới phát sóng, nhưng tới thời điểm hiện tại chương trình đã nhận được hơn 300 thư yêu cầu tìm kiếm và công tác chuẩn bị cho lần phát sóng đầu tiên đã tương đối hoàn tất.  

Đỗ Thông (TNO)

} else {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *