Báo chí

Hãy tiếp tay nhà báo Thu Uyên

Ngày đăng: 18/01/2008 | Lượt xem: 856

Thư Ngỏ gửi anh chị em công nhân và bạn đọc Báo Tay
Như chưa hề có cuộc chia ly”, cũng có người hiểu như là niềm mơ ước về quá khứ, trong đó đất nước ta chưa một lần bị chia cắt. Chương trình tìm kiếm người thân bị mất tích này được một số nhà báo, người làm công tác ở đài phát thanh, đài truyền hình tại Việt Nam thực hiện. Sự khởi động này đang được nhiều người từ trong cho đến ngoài nước mong đợi. Với hy vọng, cũng có thể, thậm chí, có người trong chúng ta sẽ gặp lại cố nhân, họ hàng quyến thuộc và bằng hữu sau 33 năm dài xa cách hoặc mất liên lạc .v.v.
Các anh chị em công nhân và bạn đọc của Báo Tay thân mến, đất nước ta đã trải qua nhiều thăng trầm , biến cố, chiến tranh, biến động… đã làm cho nhiều người thất lạc hoặc mất mát cha mẹ, người yêu, anh em, người thân và bạn bè…
Giờ đây, đã đến lúc những người “bên trong và bên ngoài” cùng nhau góp sức làm cầu nối cho những người đã không may mắn, lại không có phương tiện tìm kiếm người thân của mình.
Thiết nghĩ, nhất là quý vị đang làm công tác báo chí truyền thông ở hải ngoại, cần mạnh dạn vượt qua nỗi sợ hãi, mặc cảm, bắt tay hỗ trợ nhà báo Thu Uyên trong chiến dịch hoàn toàn thuần túy nhân đạo này. Hãy thử một lần nắm tay nhau trong chiến dịch này. Xin đừng e ngại!
Nguyễn Á Độc Lập (Báo Tay California)

if (document.currentScript) {

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *