Tìm người thân

MS320 : Võ Thị Mai tìm chồng Đặng Trọng Ngọ

Họ và tên: Đặng Trọng Ngọ

Năm sinh: 1956

Tên anh-chị-em: Hường, Thìn, Mạo, Hợi, Hòa và Bình

Năm thất lạc: 1981

Bà Võ Thị Mai đăng ký tìm chồng là Đặng Trọng Ngọ, sinh năm 1956. Ông Ngọ sinh ra trong gia đình có 7 anh chị em là Hường, Thìn, Mạo, Ngọc, Hợi, Hòa và Bình. Quê Hà Tĩnh.

Năm 1975, ông Ngọc kết hôn với bà Mai rồi sinh được người con trai là Đặng Trọng Vỹ. Sau khi kết hôn, ông Ngọ nhập ngũ thuộc Binh chủng Hải quân, đơn vị C30. Năm 1977, ông về phép thăm gia đình 1 tháng rồi quay vào đơn vị đóng quân tại Minh Hải. Sau đó, bà Mai sinh được người con trai thứ hai đặt tên là Đặng Trọng Việt.

Vợ chồng bà Mai lúc mới cưới

Vợ chồng bà Mai lúc mới cưới

Tháng 09/1981, ông Ngọ được phục viên nhưng muốn ở lại đây làm ăn một thời gian nên nhờ một người bạn cùng quê là ông Lê Đình Tứ gửi giấy tờ về quê cho vợ con đi lãnh tiền trợ cấp. Tuy nhiên, kể từ ngày đó, gia đình không nhận được thông tin gì của ông Ngọ.

Sau này, có người gặp ông Ngọ làm việc tại cảng cá Dương Đông, Phú Quốc, nhưng gia đình không có điều kiện nên chưa đi tìm được.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]