Hãy Lên Tiếng

THƯ MỜI HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO NCHCCCL

Kính thưa Quý Doanh nghiệp,

Xin phép được kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Hoạt động nhân đạo Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL), có Chương trình truyền hình cùng tên trong 13 năm hoạt động đến nay.

NCHCCCL là một Hoạt động xã hội Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ không thu phí. Trong 13 năm hoạt động, đội ngũ thực hiện luôn gặp khó khăn trong việc đẩy nhanh các cuộc tìm kiếm – đoàn tụ và lan tỏa rộng hơn những câu chuyện trên truyền hình, thậm chí đã phải dừng do không có kinh phí hoạt động, là do chỉ kêu gọi sự tham gia của các doanh nghiệp theo hình thức tài trợ truyền hình, mà không kêu gọi sự chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội CSR (mà chúng tôi biết rằng các Quý Doanh nghiệp đều đang tiến hành mạnh mẽ).

Hiện còn 30.000 trường hợp ly tán đã lập hồ sơ và đang trong quá trình tìm kiếm. Con số đó mỗi ngày đều tăng do thư từ đăng ký liên tục gửi về.

Nếu được các Mạnh Thường Quân góp tay, chúng tôi có thể tăng gấp 3 lần các hoạt động cũng như kết quả tìm kiếm; tăng cường độ lan tỏa các câu chuyện nhân văn; tổ chức cộng đồng 12.000+ tình nguyện viên, thực hiện Gala âm nhạc và đoàn tụ; phát triển hợp tác quốc tế về tìm kiếm thân nhân;… vì một xã hội bớt ly tán, hòa hợp và vì những giá trị nhân văn cao đẹp như gia đình, nguồn cội, Tổ quốc.

Về phần mình, chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn bằng chính công việc của mình; công khai minh bạch từng đồng tiền, và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất; thu hút sự tham gia của cộng đồng vào các việc cụ thể một cách chuẩn xác nhất. Chúng tôi cũng cam kết, bằng các hoạt động truyền thông, luôn thể hiện hình ảnh của Quý Doanh nghiệp một cách đẹp nhất, sáng tạo nhất, phù hợp với những tiêu chí nhân văn của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn,

Nhà báo Thu Uyên
Giám đốc Cty Xã hội NỐI THÂN THƯƠNG
– đơn vị tổ chức Hoạt động Như chưa hề có cuộc chia ly
và chương trình truyền hình cùng tên

3 responses

  • Alex says:

    Chương trình quá ý nghĩa

  • Hung Do says:

    Một chương trình vô cùng nhân văn !Xin cảm ơn chương trình đã cho tôi được rơi những giọt nước mắt cảm động và sung sướng !!!

  • huy says:

    Cảm ơn một chương trình đầy tính nhân văn, cảm ơn các anh các chị đã mang lại niềm vui cho những con người bao năm chịu nỗi đau ly tán được đoàn tụ. Để họ được sống trong tình cảm thân thương của gia đình của máu mủ ruột thịt mà bao lâu nay họ vẫn luôn đau đáu nhớ về. Em tuy xa xứ vì cuộc sống phải tha phương nhưng chưa bỏ qua một số nào của chương trình, theo dõi chương trình để hòa chung vào niềm vui đoàn tụ xem mà mắt em cũng nhòa lệ. Chương trình đã mang đến niềm vui cho bao số phận con người, có lẽ họ cũng chẳng bao giờ nghĩ sẽ tìm lại nhau thế mà phép màu của chương trình đã giúp giấc mơ của họ thành hiện thực. Mọi nỗi đau chia ly sẽ được xóa nhòa và tình người mênh mông trong cuộc sống. Hy vọng chương trình sẽ giúp thêm bao số phận con người đang ngày đêm mòn mỏi chờ ngày đoàn tụ, kính chúc các anh chị biên tập chương trình luôn hạnh phúc và sức khỏe. Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình

Comments are closed