Thông báo

THÔNG BÁO NGƯNG HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 30/07/2018 | Lượt xem: 6238

Sau 10 năm hoạt động tận tâm và đạt những kết quả nhất định trong việc tìm kiếm và đoàn tụ những người thân bị ly tán vì nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng luôn mong muốn gặp lại nhau, Chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY (NCHCCCL) xin phép tạm ngưng hoạt động từ ngày 01/8/2018.

Văn phòng NCHCCCL; Email: timnguoithan@haylentieng.vn và Tổng đài: 028.6264.7777 xin phép tạm ngưng tiếp nhận đăng ký từ thứ Hai, ngày 30/7/2018.

Một cuộc đoàn tụ trong live 119

Mười năm hoạt động sôi động và căng thẳng đã mang lại những niềm hạnh phúc cho chính bản thân chúng tôi, làm nên nguồn động lực khiến đội ngũ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY có nhiều lúc làm việc thông ngày đêm, không có ngày nghỉ. Các hồ sơ gửi đến đều đã được tìm 1-2 lần nhưng chưa có manh mối. Chúng tôi thường tự nhủ, giá lực lượng NCHCCCL đông đảo hơn, thì đã có thêm một số đáng kể trường hợp được đoàn tụ. Để bước vào chặng đường dài 10 năm tiếp, chúng tôi cần có thời gian củng cố lực lượng, để bảo đảm được rằng, hoạt động thiện nguyện đoàn tụ người thân sẽ hiệu quả và đáp ứng hơn nữa mong mỏi của những người đang ly tán, cũng như của khán giả trong cả nước và ở nước ngoài.

Các số đã phát sóng của NCHCCCL, mời quý vị xem lại trên kênh Youtube “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY”.

Fanpage “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY” vẫn hoạt động, và đăng tải thông báo tìm kiếm khi cần thiết – Rất mong được quý vị chia sẻ và phản hồi.

Khi Chương trình hoạt động lại thì sẽ có thông báo trên website của chương trình, haylentieng.vn.

Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khán giả dành cho chương trình

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy mà mà quý vị dành cho NCHCCCL trong 10 năm qua! Trái tim chúng tôi luôn hướng về những người còn chịu cảnh tha hương ly biệt và cầu chúc cho những cuộc tìm kiếm chủ động sẽ mang lại ngày đoàn viên!